Chuyên khoa y học gia đình

Khi nào nên khám và tư vấn trực tuyến với Bác sĩ Gia đình?

Y học gia đình là một chuyên ngành y học cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, liên tục cho từng cá nhân và gia đình.

Bác sĩ gia đình là bác sĩ chuyên khoa y học gia đình, được đào tạo để khám và chữa bệnh ngoại trú, có nhiệm vụ chăm sóc liên tục cho người bệnh cũng như người khỏe theo những nguyên tắc đặc thù của YHGĐ.

Bác sĩ gia đình có năng lực rất tốt trong khám, điều trị, tham vấn và quản lý tất cả các bệnh thường gặp của tất cả các cơ quan và của tất cả các đối tượng bệnh nhân từ trẻ sơ sinh đến người già hay đến giai đoạn cuối đời, cũng như tham vấn phòng bệnh cho người khỏe.

Một số vấn đề có thể Gọi bác sĩ chuyên khoa Bác sĩ gia đình để khám trực tuyến, tư vấn từ xa:

+ Tư vấn tầm soát và quản lý toàn diện và liên tục các thông tin có liên quan đến sức khỏe của bạn và có thể của cả gia đình bạn.

+ Hướng dẫn bạn khám đúng chuyên khoa và chuyển viện hợp lý, tư vấn tiêm chủng phòng ngừa cho cả gia đình, tư vấn dùng thuốc đúng, an toàn, tham vấn các vấn đề sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

+ Khám trực tuyến và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp như đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm ga siêu vi B, COPD, trầm cảm, mất ngủ,…

+ Quản lý và theo dõi sức khỏe liên tục, toàn diện theo vòng đời cho cá nhân, gia đình bằng bệnh án y học gia đình (bệnh án giấy và cả bệnh án điện tử).