Mời hợp tác

Đầu tiên Ban giám đốc công ty công nghệ – dịch vụ VNA SPACE – VnaMedical xin gửi đến Quý đối tác – Quý anh/chị bác sĩ đồng nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

VnaMedical xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý anh/chị bác sĩ đồng nghiệp có mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện dịch vụ khám, tư vấn sức khỏe từ xa cho khách hàng của chúng ta. Một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.Hiện tại VnaMedical có 9 chuyên khoa đang hoạt động với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn sâu và tâm huyết tuy còn hạn chế về số lượng. Với mong muốn mở rộng quy mô hoạt động và phát triển, Chúng tôi trân trọng gửi tới tất cả Quý anh/chị bác sĩ đồng nghiệp ở tất cả các chuyên ngành về sức khỏe lời mời hợp tác.

Hình thức hoạt động: 

Quý anh/ chị bác sĩ đồng nghiệp tham gia hợp tác cùng hệ thống mà không cần nộp bất kỳ chi phí nào.

Chỉ cần cung cấp Profile trên hệ thống VnaMedical. VnaMedical kết nối người bệnh (khách hàng) với Quý anh/chị bác sĩ.

      Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác những điều kiện tốt nhất, cơ hội tăng thu nhập cá nhân… khi đồng ý hợp tác cùng chúng tôi.

– Bác sĩ sẽ được cấp tài khoản đăng nhập vào trang quản trị hệ thống của VnaMedical.

– Trên trang quản trị, bác sĩ có thể truy vấn, chẩn đoán, kê đơn và đưa ra những lời khuyên y tế.

– Và đặc biệt: Chi phí dịch vụ khám tư vấn sức khỏe của Quý anh/chị bác sĩ đồng nghiệp sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của quý anh/chị bác sĩ đồng nghiệp trước khi tiến hành khám, tư vấn.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, VnaMedical rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Trân trọng!

Đăng ký:

Cảm ơn bác sĩ đã tin tưởng hợp tác cùng VNAMedical!

Để tạo profile điện tử, bác sĩ vui lòng điền đủ thông tin bên phải. Trong đó bao gồm:

  • Ảnh đại diện rõ nét, kích thước bé nhất là 500px * 500px
  • CV bác sĩ điền theo mẫu: tải xuống

Mọi thông tin của bác sĩ sẽ được bảo mật tuyệt đối. VNaMedical chỉ sử dụng thông tin bác sĩ cho hoạt động khám từ xa theo chính sách bảo mật của chúng tôi