Giới thiệu

VnaMedical là đơn vị trực thuộc công ty công nghệ – dịch vụ VnaSpace. Là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các dịch vụ khám tư vấn sức khỏe từ xa qua hệ thống âm thanh và hình ảnh điện tử. Với triết lý duy nhất  “Khách hàng mua sự tiện lợi, chúng ta bán sự hài lòng”. VnaMedical luôn muốn đem đến sự tiện lợi cho quý khách hàng. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự hài lòng của quý khách hàng sẽ tạo nên thành công của chính chúng tôi.

VnaMedical với sứ mệnh góp phần giải quyết các vấn đề y tế của cộng đồng!

Các đại dịch trong tương lai sẽ xuất hiện thường xuyên hơn, lây lan nhanh hơn, gây thiệt hại nhiều hơn cho nền kinh tế thế giới và chết chóc hơn COVID-19, trừ khi có thay đổi sâu rộng trong hướng tiếp cận toàn cầu về đối phó với các bệnh truyền nhiễm.

Đại dịch Covid-19 đang lây lan mạnh, diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Các châu lục đang đối mặt với mức độ lây nhiễm và ở trong giai đoạn khác nhau của đại dịch. Khởi phát từ Vũ Hán (Trung Quốc) vào cuối năm 2019, dịch Covid-19 đến nay đã lan tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, với quy mô và tốc độ chưa từng có. Đã có gần 100 triệu người mắc với hơn 2 triệu người tử vong. Và con sỗ vẫn tiếp tục tăng lên hàng ngày. Qua lăng kính mang tên Covid-19, dường như nhân loại đang chứng kiến một thế giới bị đảo lộn. SARS-CoV-2 có kích thước siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy nhưng nó có thể tấn công mọi mặt đời sống kinh tế – xã hội.

Đại dịch Covid-19 là đại dịch đầu tiên do một chủng virus corona gây ra. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thừa nhận, dù đã chạy đua với thời gian để nghiên cứu virus SARS-CoV-2 nhưng chúng ta vẫn còn nhiều điều chưa biết về chủng virus mới này. Đại dịch Covid-19 là cuộc khủng hoảng y tế ở tầm mức một trăm năm qua mới xảy ra một lần, những tác động của nó sẽ còn kéo dài trong nhiều thập kỷ nữa.

Trong lịch sử, thế giới từng đối mặt với nhiều đại dịch. Theo tạp chí Forbes, quay lại một thế kỷ trước, khi thế giới chỉ có 1,8 tỷ người, đại dịch cúm Tây Ban Nha (1918-1919) là nguyên nhân gây tử vong của ít nhất 50 triệu người, chiếm 2,8% dân số lúc bấy giờ. Từ dịch SARS năm 2003, cúm lợn H1N1 năm 2009, hội chứng hô hấp Trung Đông MERS năm 2012, và hiện tại là COVID-19, chu kỳ giữa hai khủng hoảng dịch tễ là không cố định, nhưng có thể chắc rằng sau đại dịch này sẽ lại có một chứng bệnh truyền nhiễm chết người nữa bùng phát.

Và thực tế là Các đại dịch nói chung đang tăng dần tần suất xuất hiện, với quy mô và mức độ ngày càng nguy hiểm, phức tạp.

Với khao khát tạo điều kiện thuận lợi nhất để người dân trực tiếp tiếp cận với dịch vụ khám, tư vấn bệnh, góp phần hạn chế lây lan các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Kết hợp với nhóm kỹ sư Công nghệ thông tin đã tốt nghiệp đại học Bách khoa Hà Nội và có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển phần mềm (app), hệ thống trang Web…  VnaMedical ra đời

VnaMedical được thành lập nhằm cung cấp Dịch Vụ Khám tư vấn sức khỏe từ xa. Chúng tôi kết nối khách hàng (người bệnh) với những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu với kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Đội ngũ Bác sĩ thực hành Y học chứng cứ, không lạm dụng thuốc và xét nghiệm (chỉ cân nhắc khi thực sự cần thiết). Ưu tiên tư vấn các phương pháp điều trị an toàn, tránh xâm lấn.

Phương châm hoạt động nhằm đưa dịch vụ y tế tiếp cận gần hơn với người bệnh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo điều kiện thuận lợi nhất để mọi người dân đều được khám bệnh dễ dàng.